Sau lượt trận thứ nhất của bảng E World Cup cô bé 2023, nhóm tuyển nữ nước ta phải chịu cảnh đứng chót bảng.

Bạn đang xem: Bang xep hang fifa club world cup

TTO – Lượt trận sau cùng bảng F World Cup 2022 khép lại với những kết quả: Morocco chiến thắng Canada 2-1 cùng Croatia hòa Bỉ 0-0.

TTO - Lượt trận cuối bảng E World Cup 2022 khép lại với những kết quả: Nhật vượt mặt Tây Ban Nha 2-1 và Đức win Costa Rica 4-2.

TTO - Sau loạt đấu ra mắt rạng sáng 30-11, World Cup 2022 đã khẳng định được hai cặp đấu đầu tiên ở vòng 16 team là tuyển Anh gặp Senegal, còn Mỹ tuyên chiến và cạnh tranh Hà Lan.

TTO - Sau trận nước hàn thua Ghana 2-3, trung phong Son Heung Min đã biết thành nhiều cổ cồn viên nước hàn quá khích chỉ trích kinh hoàng trên mạng thôn hội.

TTO - Nhiều HLV với nhà báo phương Tây phân chia sẻ họ sẽ ủng hộ các đội tuyển châu Á ở World Cup 2022, sau khoản thời gian chứng kiến tinh thần thi đấu tuyệt vời của họ.

TTO - 88.668 - sẽ là số khán giả vào sân Lusail xem Ronaldo tranh tài trong trận ý trung nhân Đào Nha chiến hạ Uruguay 2-0 ngày 29-11. Trước đó, trận Argentina thắng Mexico 2-0 cũng trên Lusail có 88.966 bạn đến xem Lionel Messi lập giỏi phẩm.

TTO - Đêm 30-11 rạng sáng 1-12, bảng C với D World Cup sẽ lao vào loạt trận sau cuối với tứ trận đấu đáng chú: Tunisia chạm độ Pháp, Úc chạm trán Đan Mạch, cha Lan so tài Argentina, với Saudi Arabia quyết đấu Mexico.

TTO - Lượt trận cuối cùng bảng A World Cup 2022 khép lại với những kết quả: Hà Lan thắng Qatar 2-0, còn Senegal thừa qua Ecuador cùng với tỉ số 2-1.

TTO - Lượt trận thứ ba bảng B World Cup 2022 khép lại với những kết quả: Anh chiến hạ Xứ Wales 3-0, còn Mỹ thừa qua Iran 1-0.

Tổng biên tập: Lê ráng Chữ

thông tin bạn đọc Thông tin của khách hàng đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui lòng thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng yêu cầu với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ con Sao được thiết kế với thông loáng với toàn bộ các trang, thể loại và video clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các chuyển động và hệ trọng trên căn nguyên Tuổi trẻ Online như tặng kèm Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ trở nên tân tiến Tuổi con trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, can dự và triển khai các nội dung mới theo yêu cầu của vây cánh công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và mang về những trải nghiệm mới mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho xã hội độc giả của Tuổi trẻ con Online.

Thắng Hòa Thắng Không đấu Không đấu
Bại Thắng Thắng Không đấu Không đấu
Ecuador Ecuador

LĐBĐ Tây Ban Nha nạt ly khai khỏi UEFA

Dưới sức ép đòi chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) Luis Rubiales trường đoản cú chức, giang sơn này ý định ly khai ngoài LĐBĐ châu Âu UEFA.

NÓNG: quản trị LĐBĐ Tây Ban Nha KHÔNG từ chức

Trái cùng với những tin tức được truyền thông media Tây Ban Nha đăng tải, mới đây đích thân quản trị LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) Luis Rubiales khẳng định mình sẽ không còn từ chức.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha từ bỏ chức sau hành vi thiếu đứng đắn

Sau hành động hôn đàn bà cầu thủ vào chức vô địch World Cup 2023, quản trị Luis Rubialies sẽ tuyên tía từ chức trong thời gian ngày hôm nay.

HLV nhóm tuyển Tây Ban Nha sờ ngực nữ trợ lý ngơi nghỉ trận chung kết World Cup

Một đoạn video cho biết thêm HLV Jorge Vilda của team tuyển Tây Ban Nha đã bao gồm hành vi sờ ngực nàng trợ lý vào trận bình thường kết World Cup với Anh.

Kim Thanh lọt đứng top thủ môn cứu vãn thua các nhất trên World Cup nữ 2023

Thủ môn nai lưng Thị Kim Thanh của ĐT phái nữ Việt Nam tiếp tục nhận được sự vinh danh tự FIFA sau kỳ World Cup thiếu nữ 2023.

ĐT nữ việt nam xếp hạng thấp độc nhất tại World Cup thanh nữ 2023

Theo xếp thứ hạng của FIFA, ĐT nữ nước ta là team xếp hạng tốt nhất trong những 32 đội bóng gia nhập tranh tài tại World Cup người vợ 2023.

Sao Real Madrid nhấn tin sét tấn công sau chức vô địch World Cup nữ 2023

Olga Camora, hero của ĐT thiếu phụ Tây Ban Nha đón tin người cha của mình chết thật ngay sau khi cải thiện danh hiệu World Cup người vợ 2023.

"Nhạc trưởng" ĐT nàng Tây Ban Nha giành quả bóng rubi World Cup 2023

Nữ tiền vệ Aitana Bonmati của ĐT Tây Ban Nha đã có LĐBĐ thế giới (FIFA) trao phần thưởng Quả bóng vàng World Cup nữ giới 2023.

Sao Real Madrid lan sáng, nàng Tây Ban Nha lần trước tiên vô địch World Cup

Trận chung kết World Cup con gái 2023 đang khép lại với thắng lợi thuộc về đội tuyển phái nữ Tây Ban Nha nhờ pha lập công tuyệt nhất của hậu vệ Olga Carmona.

Xem thêm: Nhận biết đồng hồ movado fake 1 và những lựa chọn khôn ngoan

Trực tiếp Tây Ban Nha vs Anh link xem bình thường kết World Cup thiếu phụ 2023

Link xem trực tiếp soccer Tây Ban Nha vs Anh 17h00 từ bây giờ 20/8 tầm thường kết World Cup con gái 2023 sinh hoạt đâu, trực tuyến công dụng Spain vs England kênh sóng nào.