Khuyến cáo: “Hiện nay có nhiều cơ sở marketing chạy theo lợi nhuận bắt buộc sản xuất những lá cờ kém quality và sai quy cách. Vị vậy, Cờ Sao lời khuyên quý người tiêu dùng nên so sánh quality sản phẩm thực tế và uy tín nhà cung cấp để lựa chọn đối tác doanh nghiệp phù hợp.”

Mô tả

Cán cờ du lịch là các loại cán cờ inox dùng để treo lá cờ du lịch, được các hướng dẫn viên thực hiện để dẫn tour, dẫn khách trong số chuyến phượt lữ hành.

Bạn đang xem: Cán cờ du lịch tphcm

cán cờ du lịch| ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁN CỜ DU LỊCH

Cán cờ du lịch thường xuyên được thực hiện cho các chuyến hành trình xa cần yêu cầu đề nghị nhỏ, gọn, có thể chắn, thuận tiện và dễ sử dụng giành cho các chỉ dẫn viên. Sau đó là các ưu thế nổi bật của cán cờ inox được phân phối tại Cờ Sao:

Chất liệu cán cờ du lịch 100% bởi inox 304 chắc chắn rằng nhưng nhẹ nhàng, độ bền cao và đặc biệt quan trọng không gỉ sét trong quy trình sử dụng
Chiều lâu năm cán cờ du lịch hoàn toàn có thể tuỳ biến biến đổi tuỳ theo form size người sử dụng mong muốn, đặc biệt hoàn toàn có thể thu gọn cán cờ chỉ với 15 cm, tiện nghi cho hướng dẫn viên du lịch lưu giữ.Tay cố kỉnh cán cờ làm bằng nệm, gồm nếp góp tăng cảm hứng cầm nắm, không trở nên tuột khi có mồ hôi tay.Đầu mũi cán cờ inox bao gồm móc treo giúp cố định và thắt chặt lá cờ du ngoạn một cách thuận tiện và 1-1 giản.cán cờ inox| KÍCH THƯỚC CÁN CỜ DU LỊCH

Hiện nay, cán cờ du lịch gồm 3 form size tối đa chủ yếu 120 centimet – 160 cm và 200 cm. Những loại cán cờ này đều rất có thể điều chỉnh chiều nhiều năm để tương xứng với yêu thương cầu thực hiện của khách hàng hàng.

kích thước cán cờ inox| ĐỊA CHỈ BÁN CÁN CỜ DU LỊCH UY TÍN, GIÁ RẺ

Cờ Sao hỗ trợ sản phẩm unique và dịch vụ chuyên nghiệp hóa cho quý khách cần để mua cán cờ du lịch:

Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt độ tình, cung ứng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được thành phầm phù hợp.Thao tác đặt hàng đơn giản và nhiều mẫu mã thông qua Điện thoại, Email, Zalo, Shopee…Hàng luôn có sẵn trên kho của Cờ Sao, nhận giao hàng trong ngày cho người sử dụng cần mặt hàng gấp.Khách hàng có thể thoải mái mua hàng dù ở bất cứ tỉnh thành nào, Cờ Sao cung ứng giao mặt hàng toàn quốc.Khách hàng được hưởng tách khấu, giá khuyến mãi khi đặt cán cờ inox thường xuyên và con số lớn, miễn giá tiền giao hàng.Cam kết bảo hành 6 tháng mang lại các sản phẩm cờ bị lỗi, hư hỏng vì chưng xưởng.Miễn phí đổi trả thành phầm lỗi trong vòng 30 ngày.

Bạn phân vân trù trừ mua cán cờ du lịch ở đâu thì hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi để được support và nhận mẫu mã miễn phí.

Xem thêm: Đồ chơi đấm bốc cho trẻ em giá tốt, giảm giá đến 40%, đấm bốc trẻ em giá tốt t06/2023

| BẢNG GIÁ CÁN CỜ DU LỊCH

Cờ Sao tiếp tế cán cờ inox giá chỉ tận xưởng, không qua trung gian. Bởi đó, chúng tôi cam kết cung cung cấp giá cán cờ du lịch tốt nhất có thể thị trường:

KÍCH THƯỚC50 CÁI30 CÁI20 CÁI10 CÁI5 CÁI GIÁ LẺ
120 cm60.00070.00080.00090.000100.000110.000
160 cm70.00080.00090.000100.000110.000120.000
200 cm80.00090.000100.000110.000120.000130.000

LIÊN HỆ tức thì ĐỂ ĐẶT thiết lập CÁN CỜ DU LỊCH CỦA CHÚNG TÔI:

Cán cờ du lịch

1. Mục đích sử dụng cán cờ du lịch

cán cờ du lịch được sử dụng thịnh hành trong các sự kiện tour du lịch, đi phượt, cuộc thi hoa hậu, các gameshow, các cuộc thi phong trào khác,…May Cờ 24h thực hiện cán một số loại inox 304 dày thu gọn kéo dãn dài thích thích hợp bỏ túi balo gọn nhẹ , leo núi ra đi ko gây cản trở cồng kềnh

2. Kích thước cán

120cm160cm180cm200cm

( hoàn toàn có thể kéo tùy ý ).

3.Cán gỗ

4.Bộ đế cờ cánh buồm châm kim

Bộ chân kim tương thích cắm sinh hoạt vùng đất như cỏ ko cân đối hoặc vùng đồi núi

cũng rất có thể cắm ở bãi biển tránh trường thích hợp thủy triều lên cuốn trôi khi sử dụng bộ đế túi nước