(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ 4 tháng sau khi chính thức xác nhận hẹn hò, Lee Dong Wook cùng Suzy đã phân tách tay.

Bạn đang xem: Lee dong wook và suzy

Ngày 2/7, JYP Entertainment đã xác nhận rằng nhị diễn viên đã xong xuôi mối quan hệ giới tính lãng mạn thân họ: “Đúng là (Suzy) đã chia ly với Lee Dong Wook. Bởi vì lịch làm việc của cả hai phần đa rất bận rộn nên bọn họ rất cạnh tranh để họ gặp nhau, cùng theo tự nhiên, họ đã đi được theo con đường riêng của mình” - hãng vui chơi giải trí cho biết.

Đơn vị thay mặt đại diện King Kong by Starship của Lee Dong Wook chuyển ra thông tin tương tự: "Đúng là Lee Dong Wook với Suzy đã chia tay. Chúng ta rời cách nhau một cách tự nhiên, lúc cả hai phần lớn quá bận rộn".

Theo một báo cáo của hãng tin OSEN, một nguồn tin nội bộ tiết lộ: "Sau khi phân tách tay, cả hai vẫn cỗ vũ nhau trường đoản cú xa, tựa như những người bạn đồng nghiệp".

Cả Lee Dong Wook và Suzy phần nhiều đang bận rộn chuẩn bị cho tập phim sắp cho tới của họ. Lee Dong Wook đang đóng vai bao gồm trong phim Life của đài JTBC, bước đầu phát sóng trong tháng 7 này, trong những lúc Suzy đang chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim sắp tới Vagabond, diễn cùng với Lee Seung Gi.

Hai ngôi sao sáng đã xác nhận rằng chúng ta đang gặp gỡ và hẹn hò vào tháng 3 năm nay, cùng cả 2 bên đều phản hồi rằng họ sẽ ở vào “những giai đoạn đầu mày mò nhau”.

Không ngờ từng có thời Suzy nói đến Lee Dong Wook như vậy này

Một đoạn đoạn phim cũ, trong số đó Suzy nói đến Lee Dong Wook vừa bị "khai quật", nhưng chắc rằng nó khác xa với đầy đủ gì mọi bạn tưởng tượng.

Lee Dong Wook là người bọn ông lịch lãm và khôn xiết quyến rũ. Các fan mến mộ trên khắp quả đât đều yêu dấu anh. Tuy vậy mình thấy rất cụ thể là kể từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, Lee Dong Wook new chỉ có một lần duy nhất công khai chuyện tình cảm.

Dẫu vậy, có lẽ do sự đóng vai và bắt tay hợp tác quá kết hợp ăn ý với chúng ta diễn nàng mà ít nhiều lần chàng trai đã vướng vào nghi án tán tỉnh và hẹn hò với các người đẹp Hàn. Lee Dong Wook từng biến đổi “người tình tin đồn” của những sao thiếu phụ nào? Hãy cùng Cherry khám phá trong bài viết này nhé.

Kim Hyun Joo

Mỹ nhân trước tiên mà bạn thích nói tới là Kim Hyun Joo, cô gái Han Jung Won lừng danh của phim Twinkle Twinkle từng hợp tác với Lee Dong Wook vào thời điểm năm 2009. Cả hai các thủ vai bao gồm trong phim Partner.

Hai diễn viên đã phối hợp rất nạp năng lượng ý, mặc dù Kim Hyun Joo khủng tuổi hơn Lee Dong Wook. Màn thể hiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất của họ trên màn hình ảnh đã làm cho nảy sinh tin đồn thổi hẹn hò. Tức thì lập tức lời đồn thổi trở thành nghi hoặc được người mến mộ ráo riết phân tích.

Tuy nhiên, nàng diễn viên đã từng vướng vào nhiều tin đồn lẫn bê bối hứa hò, với đây chỉ là 1 trong trong số chúng.

Jessica Jung (Cựu member SNSD)

Jessica Jung, hay được nghe biết với nghệ danh Jessica, cùng nam a ma tơ từng vướng vào trong 1 tin đồn tán tỉnh và hẹn hò ngoài ý muốn. Chúng ta đã phải nhận về không ít phản ứng cùng nhận xét nóng bức từ người hâm mộ.

Năm 2012, thiếu nữ ca sĩ với Lee Dong Wook bị bắt gặp đang ở cùng mọi người trong nhà trong một bữa tiệc. Điều này càng thổi bùng lên rất nhiều nghi vấn tán tỉnh và hẹn hò vốn có từ trước đó. Công ty đại diện thay mặt của cả hai bị ép phải xác nhận tin đồn là thật xuất xắc giả.

Theo công ty quản lý của Lee Dong Wook, anh và bạn nữ ca sĩ chỉ là các bạn thân. Hai người đã hẹn gặp nhau sinh sống bữa tiệc. Xác thực từ phía công ty thống trị đã khiến người hâm mộ lẫn người theo dõi có đa số phản ứng khác nhau đối với nghi vấn này.

Yoo In Na

Sau khi bộ phim truyện Goblin của tv
N lên sóng với gặt hái thành công trên toàn nạm giới. Tử thần Lee Dong Wook và chị buôn bán gà rán Yoo In mãng cầu lập tức nhận ra sự thân thiện từ khán giả.

Nữ diễn viên kiêm DJ Yoo In Na thay đổi “người tình tin đồn” của Lee Dong Wook. Trong một cuộc phỏng vấn, những share chân thành của cô ý về việc chưa từng gặp mặt diễn viên làm sao như Lee Dong Wook lại càng làm cho các fan hâm mộ đẩy thuyền mạnh khỏe hơn nữa.

Tuy nhiên, nhị diễn viên chưa lúc nào hẹn hò nhưng mà chỉ là những người bạn tốt.

Bae Suzy (Miss A)

Bae Suzy là thành viên nhóm Miss A, một nhóm nhạc có tiếng tăm tại Hàn Quốc. Năm 2012, khi gia nhập một cuộc phỏng vấn và được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, phái nữ diễn viên 26 tuổi đã vấn đáp là Lee Dong Wook.

Năm 2018, hai ngôi sao sáng quyết định tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ khi bao gồm thức xác nhận đang hẹn hò. Thông tin này tạo chấn đụng làng vui chơi Hàn. Dù gián đoạn tuổi tác tuy vậy vẫn có nhiều sự ủng hộ dành riêng cho họ. Tuy nhiên, Cherry thấy rất đáng tiếc khi mối quan hệ này chỉ kéo dài được tứ tháng.

Không ít fan như bản thân đã hy vọng được thấy một “đám cưới vắt kỷ”, tuy nhiên điều này đang không xảy ra. Công dụng là cho đến giờ, con trai diễn viên quyến rũ của Goblin vẫn trong chứng trạng độc thân. Dù thế mình vẫn tin tưởng rằng một người dân có điều kiện, cuốn hút như Lee Dong Wook thì việc tìm kiếm được một nửa cân xứng sẽ chỉ nên vấn đề thời gian mà thôi.

Hiện tại, nam giới diễn viên đang tham gia ghi hình cho bộ phim điện ảnh mới có tựa đề Happy New Year, lần này anh bắt tay hợp tác với Han Ji Min, Kang Ha Neul cùng Yoona (SNSD). Phim được dự kiến công chiếu tại rạp, mà lại hiện chưa có thông báo xác định về thời gian.

Dù vẫn còn đó khá nuối tiếc cho tình yêu giữa Lee Dong Wook với Bae Suzy, nhưng lại Cherry hy vọng rằng nam diễn viên vẫn sớm tìm được một nửa trọng điểm đầu ý hợp. Các bạn nghĩ thế nào về các nghi vấn hẹn hò của Lee Dong Wook? Hãy share ý kiến với Cherry ngơi nghỉ phần bình luận nhé.

Xem thêm: Top 30+ mẫu thiết kế thẩm mỹ viện đẹp, viện thẩm mỹ chị đẹp

*Bài góp phần từ Cherry Lee gởi về đến Dien
Anh.Net.

Cùng follow Dien
Anh.Net để update những thông tin phim hình ảnh và chuyện hậu ngôi trường nhanh, chính xác nhất!