sản phẩm chọn lọc Tên: A-Z Tên: Z-A Giá: Cao đến thấp Giá: Thấp cho cao Mức sút giá: Cao đến thấp Mức sút giá: Thấp cho cao
vật dụng mài góc được dùng để làm mài, tấn công bóng hoặc cắt các vật liệu, bảo vệ hiệu quả cùng độ chính xác cao trong công việc. Thành phầm có tính ứng dụng cao trong số ngành công nghiệp, xưởng sửa chữa, cơ khí hoặc những hộ gia đình...Các thương hiệu máy mài góc phổ biến:Ketnoitieudunglà đơn vị phân phốicác các loại máy mài góc thiết yếu hãng quality tốt độc nhất vô nhị với giá thấp cùng các chế độ ưu đãi – ship hàng nhanh 1-2h thao tác – bh đảm bảo, khách hàng hàng rất có thể liên hệ cùng cửa hàng chúng tôi để đượctư vấn chuyên sâuvề những sản phẩm cũng như chọn mang lại mình một sản phẩm phù hợp độc nhất với công việc.
danh mục

Hioki

Licota

Pal

Máy mài góc là dụng cụ không thể không có ở công trường thi công xây dựng, đính đặt, cùng THB Việt Nam khám phá những cái máy nào đang rất được dân công trường đang tin yêu lựa chọn.

Bạn đang xem: Máy mài góc giá rẻ

Máy mài góc sử dụng ở công trường thi công thường là dòng giá rẻ, công suất mạnh mẽ, khả năng chuyển động liên tục... Sẽ có không ít yêu cầu hơn mẫu máy thông dụng. Cùng THB tò mò những thành phầm nào thỏa mãn nhu cầu được yêu thương cầu khắt khe dùng sinh hoạt công trường. Liệu trang bị mài góc giá tốt có đáp ứng nhu cầu được không? Hay bọn họ cần cần sử dụng đến những cái máy mài Bosch cầm tay đắt tiền?

1. Sản phẩm công nghệ mài góc MPT MAG7007

MPT MAG7007 sẽ là lựa chọn dành cho công trường nhỏ, ngoài kỹ năng mài đồ vật còn có chức năng cắt, tiến công bóng, chà nhám khôn cùng tiện ích, xứng danh là thành phầm đa năng. Đĩa mài đường kính 100mm được cho phép bạn mài mặt phẳng lớn tốt góc cạnh hầu hết phù hợp.

MPT MAG7007 là dòng máy mài ráng tay giá rẻ sử dụng công tắc đuôi, khe tản nhiệt có tác dụng mát hễ cơ xứng danh cho nhu yếu sử dụng ở công trường thi công phải làm việc liên tục.

GIÁ THAM KHẢO:515.000₫

Thông số kỹ thuật:

Sử dụng điện áp 220V ~ 240V / 50/60Hz
Công suất 700 WTốc độ không download 11000 vòng / phút
Đường kính đá mài 100mm
Xuất xứ: MPT - Trung Quốc
Chổi than: 1 bộ
Tay cầm phụ: 1 cái
Chìa vặn vẹo ( toá mở đá ): 1 cái
Nắp che bảo đảm đá mài: 1 cái

2.Máy mài góc bé dại 100mm Total TG1071008

Total TG1071008 sử dụng động cơ thanh hao than, tăng năng suất hoạt động cho máy, công suất chuyển động 710W, công tắc điều chỉnh phía đuôi tạo cho tất cả những người dùng sự tiện ích khi điều chỉnh, 2 lần bán kính đĩa mài 100mm, không thực sự lớn tuy thế cũng đủ thỏa mãn nhu cầu khả năng mài trên phần lớn vật liệu.

Máy mài góc nhỏ dại 100mm Total TG1071008 còn gọi tên như chiếc máy cắt đa chức năng trên công trường, một lá chắn tia lửa cùng mụn cắt xây đắp to rộng đảm bảo bình an cho 2 tay người thợ, toàn cỗ máy được làm từnhôm hợp kim và nhựa tổng hợp rất tốt chính là rất nhiều lý do
Total TG1071008 được yêu thích.

GIÁ THAM KHẢO:535.000₫

Điện áp: 220 - 240V ~50/60Hz
Công suất 710WTốc độ không tải: 11000 rpm
Đường kính đĩa mài 100mm
Trục chủ yếu M10Kèm 1 tay cầm phụ trợ, kèm 1 bộ than
Đóng gói trong vỏ hộp màu.Xuất xứ: Total – Trung Quốc

3.Máy mài góc FEG EG-912

FEG EG-912chế tạo thành từ những nguyên vật liệu chắc chắn, khả năng chống mài mòn, chịu đựng tác động cực đại từ các yếu tố bên ngoài nên được sử dụng không hề ít tại các công trường. Điểm quan trọng máy được đi kèm theo 2 chổi than máu kiệm giá thành cho tín đồ dùng.

Máy mài góc FEG EG-912 với tay chũm phụ lắp ráp được cả nhì bên chúng ta cũng có thể thay đổi cân xứng với các bước và thuận lợi hơn cho những người thuận tay trái.

GIÁ THAM KHẢO:462.000₫

Công suất: 540WNguồn điện: 220V/50hz
Tốc độ ko tải: 11.000 vòng/ phút
Cỡ đá: 100mm
Xuất xứ: FEG - Trung Quốc

4.Máy mài góc Gomes GB-9915

Gomes GB-9915 thiết kế bé dại nhưng lại sở hữu một đĩa mài phệ rất thích hợp hợp dành riêng cho các anh thợ cần thao tác liên tục trong thời hạn dài, không ngại mỏi máy. Tay thay ma sát bí quyết điện, giải pháp nhiệt, bảo đảm an toàn cho tín đồ ra nhiều những giọt mồ hôi tay cũng áp dụng được.

GIÁ THAM KHẢO: 450.000₫

Công suất: 800WNguồn điện: 220V/50hz
Tốc độ ko tải: 11.000 vòng/ phút
Cỡ đá: 100mm
Xuất xứ: Gomes - Trung Quốc

5.Máy mài góc Stanley STGS 6100 100mm - 680W

Stanley STGS 6100 100mm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, gọi được nhu cầu sử dụng thực tế người tiêu dùng cần nuốm máy bên trên tay bắt buộc máy bao gồm trọng lượng nhẹ, kĩ năng ma gần kề tốt, độ cân bằng ổn định giữ lại đầu máy với đuôi máy.

Chiếc thiết bị mài này đã xuất hiện tại nhiều tổ quốc trên cầm giới, trong những ưu tiên sàng lọc của dân công trường xây dựng.

Xem thêm: 28+ cách mặc đẹp cho người béo bụng // thiều huyên, 100+ cách phối đồ cho người béo xinh

GIÁ THAM KHẢO:600.000₫

Công suất: 680WĐường kính đĩa mài/cắt: 100mm
Tốc độ ko tải: 11.000 vòng/phút
Trọng lượng sản phẩm: 1,8kg
Thương hiệu: Mỹ
Sản xuất tại: Trung Quốc

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm mài cần sử dụng ở công trường

Tất cả mọi là sản phẩm giá rẻ
Đường kính đĩa mài không bắt buộc quá lớn
Trọng lượng nhẹ
Mô tơ có chức năng đáp ứng thời hạn sử dụng liên tục

Mua máy mài giá bèo ở đâu?

Nếu còn ngần ngừ một showroom mua máy mài giá rẻ unique tốt người sử dụng hãy cho THB Việt Nam, với tay nghề kinh nghiệm hơn 10 năm sát cánh cùng người tiêu dùng cửa hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm được thành phầm ưng ý nhất, ưu đãi bảo hành chính hãng, phía dẫn sử dụng tận tình.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

thbvn.com