Galaxy S7 Edge32GB được đánh giácao về kiến tạo cùng nhữngtính năng cao cấp mà Samsung đang trang bị cho thành phầm này. Đây là chiếc
Smartphone tuyệt đối hoàn hảo được không hề ít người ưa chuộng.

Bạn đang xem: S7 edge chính hãng cũ

Thiết kế cong hoàn hảo

Galaxy S7 Edge 64GB cũ Hàn Quốcnhưngcũng vẫn được không ít người ưa chuộng.

Chiếc
Galaxy S7 Edge 32GB màu xanh nằm gọn gàng trên tay tín đồ dùng.

So với các điện thoại màn hình lớn5.5" khác, Galaxy S7 Edge 32GB cũ này còn có thiết kế nhỏ dại gọn hơn khôn cùng nhiều, hoàn hảo nhất với cách xây dựng mặt kính bo cong cả trước với sau cho bọn họ cảm giác khôn cùng trơn tru, trơn mịn và quyến rũ. Mặc dù do thiết kếmặt kính trơn loáng đề nghị máy rất đơn giản bám vân tay.

Mặt sườn lưng máy dễ bám vân tay nhưng cũng rất dễ để vệ sinh

Thiết kế màn hình hiển thị cong tràn cạnhtrên điện thoại cảm ứng xách tay
Hàn Quốc

Máy tất cả cạnh viền khá mỏng, bo cong ở các góc

Galaxy S7 Edge Hàn Quốc vẫn đượctrang bị screen Super AMOLED mang đế yên cầu tuyệt vời,kích thước5.5" độ sắc nét 2K, cho cảm giác vuốt quyến rũ và mềm mại ở cả đỉnh và đáy máynhờ cạnh viền cong, chất lượng hiển thị rực rỡ, nịnh mắt với độ tương bội nghịch cao.

Màn hình 5,5 inch rộng, độ phân giải 2K dung nhan nét

Với xây dựng 2 phương diện nhôm cùng kính, S7 Edge 32GB cũ giá thấp cho kĩ năng chống nước đạt chuẩn IP68, có công dụng chống nước ngơi nghỉ độ sâu 1.5m trong khoảng 30 phút. Bạn có thể đem flagshipđi tắm, đi bơi hay chụp hình dưới mưa cũng không đá đụng được sức khỏe của nó.

Chất lượng hình ảnh chụp hay vời

Camera Galaxy S7 Edgexách tay dùng độ phân giải 12MP, kích cỡđiểm ảnh 1.4 micro, với khẩu độ f/1.7 góp chụp tốt hơn vào tối. Đồng thời samsung còntrang bị technology Dual pixel giúp mang nét nhanh lẹ tức thời. Bởi đóảnh chụp từ dế yêu tốt nhất 2016 có chi tiết rất tốt có thể nói là xuất sắc trong các trường hợp, của cả chụp ban đêm.

Camera sau có độ phân giải 12MP

Hình ảnh chụp sắc nét bên trên Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc

Phần cứng hoạt động hiệu quả

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy Exynos 8890 trên Galaxy S7 Edgerất linh hoạt biến đổi tùy theo mỗi tác vụ nhằm ít tiêu tốn tích điện nhất có thể, chứ không dễ dàng là kích 4 các nhân một hoặccả 8 nhân.

Theo kết quả benchmark với hiệu năng áp dụng thực tế, nhỏ chip Exynos 8890 của Samsung chuyển động mạnh hơn chip Snapdragon 820. Với các ứng dụng đơn nhân cùng đa nhân, 2 nhân to Kyro của Qualcomm trong ứng dụng đối kháng nhân vẫn chỉ chiếm lợi thế tuyệt vời nhất so với nhiều nhân.

Con chip Exynos 8890 của Samsung chuyển động mạnh hơn cpu Snapdragon 820

Ở S7 Edge, Samsung đã áp dụng tản nhiệt bằng chất lỏng để đảm bảo nhiệt độ định hình nhất có thể nên máykhá mát khoác dù bề mặt nhôm kính được hiểu dễ nóng. Bạn cũng có thể trải nghiệm thử 1 tuần, máy gần như là không nóng, hết sức ổn định, trừ trường phù hợp tải tiếp tục các ứng dụng, mạng chạy nhiều, restore máy, game play nặng hay chuẩn y Web những thì máy mới hơi nóng lên.

Thời lượng pin sạc ấn tượng

Mẫu smartphone dòng S cao cấp của Samsung tất cả thời lượng pin sạc khá tuyệt vời là 3600m
Ah.Sau 1 tuần trải nghiệm, kết quả pin Samsung Galaxy S7 Edge tốt hơn cả i
Phone 6s Plus. Samsung đã tắt Quick
Charge 3.0 bên trên Snapdragon 820chuyển về 2.0 để đồng nhất 2 máy Galaxy S7 Edge phiên bản Snapdragon với Exynos.

Máy được trang bị viên sạc khá lớn lên đến 3.600 m
Ah

Mua Galaxy S7 Edge cũxách tay Hàn Quốc giá rẻ ở đâu?

Để mua Galaxy S7 Edge 32GB cũxách tay Hàn Quốc giá rẻ bạn có thể lựa chọn những cửa hàng uy tín, có mến hiệu hoạt động lâu năm như XTmobile bởi lý bởi vì sau:

- Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Hàn Quốc và cũng là đối tác nhiều năm nên có phần rẻ rộng rất nhiều so với thị trường.- download Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc cũ giá rẻ được bảo hành 6 tháng, hỗ trợ trả góp 0%- lúc mua các sản phẩm cũ bạn được sử dụng miễn phí vào 3 ngày- Chế độ hậu mãi quà tặng cực tốt, chất lượng sản phẩm đảm bảo tuyệt đối.

XTMobile.vn

Samsung Galaxy S7 Edge cũ (Mỹ, Hàn Quốc)">

Các chính sách của gói bh vàng mà bh thường ko có:

1. Bảo hành cả Pin, Nguồn, Màn hình, Camera, Vân tay.

2. Thời gian được đổi trang bị nếu có lỗi công ty sản xuất lên tới mức 30 ngày (+ thêm 15-30 ngày đối với máy ship xa).

3. Tặng ngay củ sạc nhanh, Cáp, Dán cường lực, Ốp lưng, Tai nghe hoặc mặt hàng khác tương tự khi mua bh vàng.

Xem thêm: Nghẹo Cổ Hay Ngoẹo Cổ Ở Trẻ Sơ Sinh: Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

4. Bh lần 3 đổi lắp thêm luôn.

... Còn nhiều chính sách khác vào gói BHV, người tiêu dùng xem chi tiết Tại đây

Thời gian bảo hành: bảo hành Thường 6 tháng(Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi miễn phí tổn trong nửa tiếng (Tìm gọi thêm)

Khuyến mãi